KẾT THÚC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN & TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH – GEFE 2022

Sau 3 ngày diễn ra sôi động, diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh – GEFE 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện quy tụ hơn 150 nhà triển lãm như Copenhagen Infrastructure Partners, Equinor, HSBC, Porsche, Schneider Electric, Suez, Vinfast, Alena Energy, GECons… và 30 hội thảo song ngữ Anh-Việt với 150 diễn giả về các chủ đề như kinh tế tuần hoàn, năng lượng tái tạo, thành phố thông minh, du lịch xanh, nông nghiệp bền vững, v.v.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cắt băng khai mạc Diễn đàn và Triển lãm kinh tế Xanh – GEFE 2022
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cắt băng khai mạc Diễn đàn và Triển lãm kinh tế Xanh – GEFE 2022

Trong ngày đầu tiên khai mạc sự kiện, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Lãnh đạo các Bộ, ngành của Việt Nam cùng với các đại diện cấp cao của Chính phủ châu Âu cũng như các doanh nghiệp hai Bên nhằm thảo luận về các chính sách phát triển bền vững, kế hoạch quốc gia về chuyển đổi năng lượng, quản lý rủi ro khí hậu nhằm thực hiện Chiến lược quốc gia về Tăng trưởng Xanh giai đoạn 2021-2030 và 14 Phiên thảo luận chuyên đề được tổ chức trong các ngày từ 28/11 – 30/11/2022 của các lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, học giả nhà nghiên cứu đổi mới, sinh viên và các nhà hoạch định chính sách từ châu Âu, Việt Nam và khu vực Đông Nam Á sẽ là nền tảng để tăng cường hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam, góp phần thúc đẩy một nền kinh tế Việt Nam xanh, bền vững thông qua việc chia sẻ sáng kiến, ý tưởng và chuyển giao công nghệ.

Alena Energy với vai trò là thành viên hiệp hội năng lượng sạch Việt Nam cũng đã tham gia sự kiện với 2 gian hàng trưng bày sản phẩm tại booth 5 & 6. Đây là các sản phẩm trong hệ sinh thái năng lượng tái tạo Net-Zero. Alena Energy mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ vào mục tiêu hỗ trợ Việt Nam sớm đạt được các cam kết COP26 vào năm 2050.

KẾ THÚC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN & TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH - GEFE 2022

Sau đây là hình ảnh sản phẩm tại triển lãm:

Khách hàng quan tâm sản phẩm trong hệ sinh thái năng lượng tái tạo Net-Zero Alena Energy

Khách quan tâm Máy phát điện mặt trời Su Per Cha UPS-AK1000- Solar 1KVA tại GEFE 2022
Khách quan tâm Máy phát điện mặt trời Su Per Cha UPS-AK1000- Solar 1KVA tại GEFE 2022

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *