KHAI MẠC TRIỂN LÃM SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TĂNG TRƯỞNG XANH 2023

Chiều ngày 13/9/2023, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, UBND TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) phối hợp cùng với Sở Văn hóa và Thể thao, tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức khai mạc không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh nhằm tuyên tuyền nâng cao nhận thức của người dân, du khách về nền kinh tế thân thiện môi trường.

KHAI MẠC TRIỂN LÃM SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TĂNG TRƯỞNG XANH 2023 – (Nguồn ảnh: Alena Energy)

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng 0 ” .

Đại diện lãnh đạo thành phố và các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia nhấn nút khai mạc triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh. Ảnh: Nhân Dân

Không gian Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh – Green Growth Show 2023 đã nhận được đăng ký của hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế với 9 nhóm sản phẩm, dịch vụ xanh tiêu biểu như: Môi trường xanh, Tiêu dùng xanh, Du lịch xanh, Tài nguyên xanh, Sản xuất xanh, Xuất khẩu xanh, Nông nghiệp xanh – hữu cơ, Đô thị xanh và tài chính xanh. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế, trang trí riêng mang đặc trưng của từng doanh nghiệp cùng với thông điệp, câu chuyện về chuyển đổi xanh riêng của mình.

Alena Energy giới thiệu Lưới điện thông minh, hạ tầng đô thị thông minh tại Green Grwoth Show 2023

Chương trình cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu trao đổi về hệ sinh thái xanh, cũng như bình chọn và trao tặng Doanh nghiệp xanh. Qua đó tuyên truyền lối sống xanh, hướng tới xây dựng TP.HCM thành đô thị xanh.

Gian hàng Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena (Alena Energy) tại triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh.

Tại triển lãm, Alena Energy giới thiệu các giải pháp tín dụng xanh dành cho doanh nghiệp sử dụng điện năng lượng mặt trời. Giải pháp này giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời góp phần giảm thiểu phát thải khí nhà kính, thúc đẩy phát triển bền vững.

Ngoài ra, Alena Energy cũng giới thiệu giải pháp tín chỉ năng lượng tái tạo (REC). REC là chứng chỉ điện năng lượng tái tạo, được cấp cho các nhà sản xuất điện năng lượng tái tạo để chứng minh nguồn gốc của điện năng. REC có thể được mua và bán trên thị trường, giúp các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn phát triển bền vững (ESG).

Tại gian hàng Alena Energy, quý khách tham quan để lại danh thiếp sẽ được bốc thăm trúng thưởng bộ nguồn điện dự phòng di động ALENA F300 với giá trị lên đến 8,600,000đ và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh – Green Growth Show 2023 diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 17/9 . Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật, thời trang Việt Nam; thưởng thức nghệ thuật ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *