Khuyến cáo lựa chọn inverter chính hãng Growatt từ Alena Energy

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Trước tiên, công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Alena (Alena Energy) xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể những quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm inverter hòa lưới thương hiệu Growatt chính hãng tại Việt Nam, cảm ơn những tình cảm, sự tin yêu mà quý vị đã dành cho Alena Energy. Tại trang liên hệ trên website của Growatt có ghi rõ công ty Alena Energy và địa chỉ liên hệ để khách hàng yên tâm đảm bảo mua hàng chính hãng. http://www.ginverter.com

Khuyến cáo lựa chọn inverter chính hãng Growatt từ Alena Energy

Alena Energy hiện đang phân phối sản phẩm thông qua hệ thống đại lý và điểm bán hàng trên cả nước. Bên cạnh đó, Alena Energy vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Quý khách hàng có thể thao khảo danh sách đại lý trên website chính thức:https://www.alena-energy.com

Hiện tại, ALENA ENERGY đang rà soát trên phạm vi cả nước và đã tạm phát hiện ra một số điểm bán hàng KHÔNG CHÍNH HÃNG “đội lốt” đại lý của ALENA ENERGY.
Bằng thông báo này, Alena Energy xin khuyến cáo khách hàng không mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng, xưởng dịch vụ KHÔNG CHÍNH HÃNG, chưa được uỷ quyền bởi Alena Energy. Alena Energy cũng đang thực hiện các thủ tục về pháp lý để xử lý hiện trạng này.

Qua đây, Alena Energy xin được gửi lời xin lỗi tới toàn thể khách hàng đã mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng, xưởng dịch vụ KHÔNG CHÍNH HÃNG. ALENA ENERGY mong muốn sẽ nhận được thông tin phản hồi từ phía quý khách hàng để chúng tôi được tiếp tục phục vụ và mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Rất mong quý khách hàng tiếp tục tin yêu và sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Alena Energy.

Trân trọng cảm ơn!

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *