KHUYẾN MÃI THÁNG 8 – GIẢM GIÁ HƠN 50% UPS HITACHI

Việc duy trì nguồn điện luôn ổn định luôn là rất quan trọng đối với các thiết bị điện. Đối với hệ thống có máy tính, việc mất điện dù chỉ trong một vài giây sẽ có nguy cơ mất hết thông tin, làm rối loạn quá trình trao đổi dữ liệu. Còn đối với thiết bị y tế quan trọng, việc mất điện có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng bệnh nhân.

Giải pháp cho vấn đề trên là sử dụng bộ cấp nguồn liên tục UPS. IP11S là dạng UPS online thương sử dụng công nghệ Online Double & Triple, hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép: từ AC sang DC sau đó chuyển ngược DC sang AC. Do đó nguồn điện cung cấp cho thiết bị hoàn toàn do UPS tạo ra đảm bảo ổn định cả về điện áp và tần số. Ðiều này làm cho các thiết bị được cung cấp điện bởi UPS hầu như cách ly hoàn toàn với sự thay đổi của lưới điện. Vì vậy, nguồn do UPS online tạo ra là nguồn điện sạch (lọc hầu hết các sự cố trên lưới điện), chống nhiễu hoàn toàn, điện áp ngõ ra dạng SIN chuẩn (pure SIN).

Công ty ALENA ENERGY là Nhà phân phối chính thức sản phẩm UPS Hitachi tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đang có chương trình khuyến mãi giá tốt nhất giảm đến 50% cho các UPS Hitachi công suất từ 1KVA đến 3KVA phù hợp cho hộ gia đình và nhân viên văn phòng.

Thời gian áp dụng từ 07/08/2022 -> 31/08/2022.

Đặc biệt: sản phẩm bao gồm phụ kiện kèm là hộp đựng Ắc quy UPS kích thước 340cm x 241cm x 126cm có thể chứa được 6 bình ắc quy tương đương công suất lưu trữ 2kVA.

Khuyến mãi tháng 8 - Giảm giá hơn 50% UPS Hitachi

Đặc điểm nổi bật:

  • Sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản
  • ALENA phân phối, bảo hành chính hãng
  • Thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ chức năng
  • Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi mất điện
  • Cung cấp nguồn điện ổn định, đáng tin cậy
  • Đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu
  • Dễ dàng nâng cấp, bảo dưỡng và bảo trì
  • Sẵn sàng và đáp ứng liên tục 24/7

Liên hệ
————————————
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
⚡️Add: 2G Nguyễn Thành Ý, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
⚡️Tel: (028) 39 262 683
⚡️Hotline: 0819555705
⚡️Email: sales@alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *