LONGi – Nhà tài trợ Bạc tại Vietnam Energy Summit 2020

Vietnam Energy Summit 2020 là sự kiện lớn nhất trong ngành năng lượng của Việt Nam trong năm dự kiến sẽ diễn vào ngày 22/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện có quy mô với hơn 1000 đại biểu, 50 diễn giả, 20 đơn vị tài trợ, 60 đơn vị truyền thông. LONGi tham dự sự kiện với tư cách Nhà tài trợ Bạc.

LONGi - Nhà tài trợ Bạc tại Vietnam Energy Summit 2020

LONGi là công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, đưa ngành công nghiệp năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới với những cải tiến trong sản phẩm và tỷ lệ chi phí điện năng tối ưu hóa với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGi cung cấp hơn 30GW các tấm pin và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu quả cao cho thị trường toàn cầu hàng năm, đáp ứng khoảng một phần tư nhu cầu thị trường toàn cầu. LONGi được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời có giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Đổi mới và phát triển bền vững là hai giá trị cốt lõi của LONGi.

LONGi hiện đang giữ kỷ lục thế giới về hiệu quả mô-đun và tế bào đơn tinh thể loại P, là công ty năng lượng mặt trời có sức khoẻ tài chính tốt nhất thế giới, theo báo cáo mới nhất của BloombergNEF. LONGi thể hiện vị thế dẫn đầu của mình trong ngành công nghiệp PV trong việc chuyển đổi năng lượng. Các sản phẩm của LONGi chiếm 15% lượng lắp đặt năng lượng mới trên thế giới mỗi năm và là nhà cung cấp thiết bị phát điện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực PV.

Với mong muốn mở rộng tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam, LONGi hy vọng: Vietnam Energy Summit 2020 sẽ là nơi để kết nối đơn vị với các đối tác tại Việt Nam, là nơi LONGi giới thiệu sản phẩm, công nghệ MỚI thể hiện được Uy tín thương hiệu cũng như Chất lượng sản phẩm của công ty.

Ngoài việc tăng cường giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh công ty, LONGi cũng mở rộng các kênh phân phối. Ngày 10/01/2020, LONGi kí kết công nhận Alena là đại lý chính thức phân phối sản phẩm của LONGi tại Việt Nam. Alena là công ty đầu tiên phân phối tấm pin mặt trời Longi 445W (công suất cao nhất) công nghệ Mono PERC đã mở đầu cho phong trào sử dụng pin mặt trời công suất cao tại Việt Nam.

Quý khách quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện tại đây

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *