MICRO INVERTER ENPHASE ĐƯỢC LẮP ĐẶT TRONG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI 3MW Ở KHU TRƯỜNG HỌC SAN DIEGO – MỸ

Với ưu điểm linh hoạt, Micro inverter Enphase được sử dụng phân tán ở 125 tòa nhà nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Enphase Energy công bố việc hoàn thành dự án điện mặt trời phân tán ở 125 tòa nhà được phát triển bởi công ty Main Street Power. Tính linh hoạt của công nghệ Enphase trong năng lượng mặt trời thương mại đã cho phép dự án được triển khai trên 29 trường học và hai tòa nhà cơ sở vật chất trên khắp các khu trường học San Diego (SDUSD) với các thiết kế hệ thống riêng lẻ khác nhau về kích thước và hướng nắng.

Micro inverter enphase được lắp đặt trong dự án điện mặt trời 3mw ở khu trường học San Diego - Mỹ

“Enphase tự hào khi công nghệ đáng tin cậy của chúng tôi được liên kết với một dự án dành riêng để giáo dục trẻ em về năng lượng thay thế. Học sinh không chỉ học về hệ thống điện mặt trời trên mái trường của mình trong lớp học mà nhà trường còn được hưởng lợi từ việc giảm chi phí năng lượng trong dài hạn” Bill Rossi, CMO của Enphase Energy cho biết.

Main Street Power đã phát triển một chương trình giáo dục điện mặt trời K-12 để tích hợp vào chương trình giảng dạy khoa học của các trường. Trong chương trình “Train the Trainers” của mình, Main Street Power sẽ dạy cho các giáo viên khoa học tại 29 trường học nơi lắp đặt điện mặt trời cách triển khai chương trình giảng dạy mới này tập trung vào năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời vào lớp học của họ.

“Mặc dù mỗi tòa nhà có kích thước và cấu trúc riêng biệt, Enphase đã giúp tối đa hóa kích thước tấm pin trên mỗi mái nhà, tất cả đều sử dụng một công nghệ duy nhất,” Eric Hinckley, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc công nghệ của Main Street Power cho biết. “Ngoài ra, SDUSD đã chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời vì tác động môi trường của nó, nhưng số tiền tiết kiệm được từ các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp thêm tài nguyên cho giáo viên và học sinh – một lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cộng đồng.”

Sử dụng tín dụng thuế thị trường mới, Main Street Power đã thúc đẩy phát triển ở các khu vực thu nhập thấp, giúp học sinh và phụ huynh của 25 trường học khác nhau tiếp xúc với những lợi ích của năng lượng mặt trời.

Micro inverter Enphase cho phép Main Street Power và SDUSD dựa vào một loại công nghệ inverter để hỗ trợ hàng ngàn tấm pin có công suất 3,1MW và hơn 125 hệ thống khác nhau được thiết kế sử dụng các góc, hướng và kích thước khác nhau. Ở những nơi mà không gian mái nhà đa dạng và khó khăn thách thức nên không thể thực hiện được với các loại inverter truyền thống, thì micro inverter linh hoạt có thể được tùy chỉnh để phù hợp với cả những tấm pin nhỏ nhất cũng như các hệ thống quy mô megawatt. Sự đa dạng về thiết kế của hệ thống 3,1MW phân tán ở SDUSD thể hiện tính linh hoạt và khả năng thích ứng của công nghệ Enphase.

Giới thiệu về Enphase Energy

Giới thiệu về Enphase Energy

Enphase Energy là một công ty cung cấp công nghệ micro inverter cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Công nghệ micro inverter của Enphase giúp tăng sản lượng năng lượng, đơn giản hóa thiết kế và lắp đặt, cải thiện thời gian hoạt động và độ tin cậy của hệ thống, giảm thiểu rủi ro an toàn cháy nổ và cung cấp nền tảng cho quản lý năng lượng thông minh.

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *