NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG GẶP NHAU

ALENA ENERGY là một trong những công ty tiên phong về hệ thống điện mặt trời trong nước nhưng luôn đau đáu về một hệ thống quản lý năng lượng với ứng dụng có thể theo dõi được tình trạng sử dụng điện cho gia đình.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 và công nghệ thông tin, chúng tôi tích hợp các thành phần điện tử khác nhau để kết nối các nguồn năng lượng như điện lưới, điện mặt trời, điện lưu trữ thành một thiết bị thống nhất và một ứng dụng được tạo ra có mục tiêu theo dõi liên tục tình trạng các nguồn điện này và tối ưu hóa các cách sử dụng khác nhau.

NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG GẶP NHAU

Tại ALENA ENERGY, chúng tôi gọi thiết bị này là Thiết bị quản lý năng lượng thông minh và ứng dụng BSP VAR để người dùng có thể theo dõi tình trạng sử dụng điện của gia đình mọi lúc mọi nơi. Tính năng của thiết bị này là:

  • BSP VAR là ứng dụng được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý chi phí sử dụng điện cho gia đình, hướng đến việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý… Ứng dụng lưu lại hầu hết các chỉ số điện được tạo ra từ điện mặt trời, số điện được lưu trữ, số điện sử dụng từ điện lưới, sau đó tổng hợp để giúp người dùng biết được thói quen sử dụng điện của mình hằng ngày như thế nào.
  • BSP VAR là tự động giám sát – từ hệ thống điện mặt trời cho đến hoạt động tiêu thụ điện năng trong nhà như máy lạnh, sưởi ấm đến hệ thống báo động và máy pha cà phê – được nối mạng trực tuyến và được kiểm soát một cách thông minh, không chỉ bạn có thể tiết kiệm năng lượng mà còn tận hưởng được cuộc sống thoải mái và an toàn. Ứng dụng theo dõi tình trạng sử dụng điện cho phép gia đình có cách sử dụng điện hợp lý và hiệu quả giúp tiết kiệm lên đến 20% so với cách sử dụng điện thông thường.

Hệ thống quản lý năng lượng và lưu trữ thông minh đang ngày càng biến nhà cửa hiện đại hơn và hệ thống năng lượng mặt trời sạch được kết nối cho việc sử dụng của gia đình giúp giảm gánh nặng cho lưới điện quốc gia.

BSP VAR là một ứng dụng được phát triển bởi ALENA ENERGY tại Việt Nam nên có máy chủ đặt trong nước với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, rất dễ dàng quan sát các nguồn điện, phù hợp cho người sử dụng trong nước và cả nước ngoài.

Download phiên bản dành cho Android tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên), phiên bản dành cho iOS tại đây hoặc download từ website bsp.alena-energy.com.

zalo-icon
facebook-icon
https://alena-energy.com/wp-content/uploads/2024/07/phone-icon.png