Nguồn điện di động dành cho cắm trại dã ngoại

Nguồn điện di động dành cho cắm trại dã ngoạiKhi bạn đi cắm trại dã ngoại, khi bạn bị mất điện, bạn cần một nguồn điện để có thể đáp ứng nhu cầu thắp sáng và điện để sử dụng cho cá thiết bị điện gia dụng cá nhân như:

  • Quạt, bóng điện thắp sáng, ấm đun công suất nhỏ, sạc điện thoại
  • sạc laptop và các thiết bị tiêu thụ điện dưới 300w thì bộ nguồn f300 của nhà ALENA sẻ đáp ứng hầu hết nhu cầu đó của bạn.

Ngõ ra nguồn điện di động dành cho cắm trại dã ngoại Alena F300

Bộ nguồn thiết kế với 3 ngõ ra phù hợp với nhiều loại thiết bị.

  • Ngõ ra DC dùng để sạc cho các thiết bị trên xe ô tô như: thiết bị GPS, máy hút bụi, máy bơm hơi, lò nướng, hộp làm mát
  • Ngõ ra USB/Type-C với chức năng tự nhận diện và điều chỉnh điện áp khi sạc cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop, đèn chiếu sáng.
  • Ngõ ra AC: với nguồn điện 220v cung cấp điện ổn định cho các thiết bị như TV, quạt, đèn, tủ lạnh và radio có công suất tiêu thụ dưới 300w.
  • Ngoài việc đc sạc bằng điện lưới thì bộ nguồn còn được hãng trang bị thêm cổng sạc bằng tấm năng lượng mặt trời đc hãng bán kèm khi mua bộ nguồn.

Mặt trước là nơi chúng ta sẽ thấy nhiều thứ trên sản phẩm nhất: Tất cả các chuẩn kết nối, và một màn hình LED. Đây sẽ là nơi hiển thị nhiều loại thông tin khác nhau tuỳ theo dạng ổ cắm đang dùng.
Mặt trước nguồn điện di động dành cho cắm trại dã ngoạiBộ nguồn đc trang bị 2 đèn Led chiếu sáng dài hai bên giúp dễ định vị lỗ cắm khi trời tối nhé. Có 3 mức sáng cùng 1 mức đèn chớp tắt .

Tay cầm nắm được trang bị khá là chắc chắn chất lượng nhôm đc gia công đẹp và tỉ mỉ.

Tay cầm sản phẩm Alena F300 được thiết kế bằng nhôm đẹp và chắc chắnBên cạnh sự đa dạng về dạng chân cắm, ALENA F300 còn đáng chú ý nhờ nhiều tính năng nổi bật để đem lại trải nghiệm sử dụng an toàn và thuận tiện nhất tới người dùng. Ví dụ như bên cạnh pin Li-thium công suất cao, ALENA F300 cũng có công nghệ quản lý năng lượng BMS giúp bảo vệ bộ pin khỏi rủi ro cháy nổ, hư hỏng. Theo hãng chia sẻ, độ bền của sản phẩm nếu có tính năng này có thể lên tới 10 năm.

Mặt sau pin di động thông minh Alena F300, ngoài các thông số kỹ thuật là có một lỗ dùng cho quạt tản nhiệt cho các thiết bị linh kiện bên trong.

Bên cạnh sự đa dạng về dạng chân cắm, ALENA F300 còn đáng chú ý nhờ nhiều tính năng nổi bật để đem lại trải nghiệm sử dụng an toàn và thuận tiện nhất tới người dùng. Ví dụ như bên cạnh pin Li-thium công suất cao, ALENA F300 cũng có công nghệ quản lý năng lượng BMS giúp bảo vệ bộ pin khỏi rủi ro cháy nổ, hư hỏng. Theo hãng chia sẻ, độ bền của sản phẩm nếu có tính năng này có thể lên tới 10 năm.

Mặt bên Alena F300 - Nguồn điện di động dành cho cắm trại dã ngoại

Mặt sau pin di động thông minh Alena F300, ngoài các thông số kỹ thuật là có một lỗ dùng cho quạt tản nhiệt cho các thiết bị linh kiện bên trong.

Mặt sau Alena F300 - Nguồn điện di động dành cho cắm trại dã ngoạiNgoài ra, ở mặt sau sản phẩm còn có mã QRCode dùng để kiểm tra thông tin bảo hành. Người dùng có thể scan QRcode hoặc nhập code từ mã vào: https://baohanh.alena-energy.com

Nguồn: từ bài review của bạn Thuận Nguyễn – thành viên nhóm Đi đây Đi đó

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *