NGUỒN ĐIỆN DI ĐỘNG – GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tiện lợi với nhiều cổng đầu ra cho các thiết bị khác nhau, nguồn điện di động dần trở thành giải pháp thông minh cho cuộc sống khi giúp đảm bảo nguồn năng lượng xuyên suốt cho các hoạt động từ dã ngoại, du lịch đến công việc.

Từ nhu cầu không thể thiếu

Cuộc sống hiện đại kéo theo việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện ngày càng phổ biến. Do đó, chỉ với sạc dự phòng là không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng lớn cho laptop, máy tính bảng, quạt, đèn chiếu sáng,… Lúc này, nguồn điện di động sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mọi người.

Nguồn điện di động – Giải pháp tiện ích cho cuộc sống hiện đại.
Nguồn điện di động – Giải pháp tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ cùng khả năng lưu trữ lớn từ 300Wh đến hơn 500Wh, nguồn điện di động sẽ giúp người dùng dễ dàng mang theo phục vụ cho các chuyến đi phượt, cắm trại của nhóm bạn, gia đình hay rất phù hợp cho những người phải di chuyển liên tục do đặc thù của công việc, đặc biệt nguồn điện di động cực kì phù hợp ở những nơi không có nguồn điện hoặc điện lưới thường xuyên không ổn định.

Dung lượng nguồn điện lớn giúp đáp ứng nhu cầu trải nghiệm du lịch hoặc làm việc xuyên suốt
Dung lượng nguồn điện lớn giúp đáp ứng nhu cầu trải nghiệm du lịch hoặc làm việc xuyên suốt

Không chỉ vậy, nguồn điện di động được thiết kế với nhiều đầu ra như cổng USB QC3.0, Type-C, Cigar lighter, AC, DC… dễ dàng cung cấp nguồn điện cùng lúc cho rất nhiều thiết bị khác nhau, từ đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini, quạt, dụng cụ điện, đồ chơi đến ngư cụ hoặc sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Đến sự kiện giải pháp năng lượng cho mọi người

Nhằm giúp người dùng hiểu hơn tiện ích của nguồn điện di động, ALENA Energy – Thương hiệu công nghệ năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam – sẽ tổ chức buổi livestream ra mắt giải pháp năng lượng di động đa năng mới. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12/01/2022 tại Fanpage: https://www.facebook.com/ALENA.ENERGY.CO với sự tham gia của hai khách mời là Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa và nhiếp ảnh gia Minh Hòa.

Sản phẩm chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 12/01/2022
Sản phẩm chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 12/01/2022

Buổi livestream hứa hẹn sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tiện ích mà nguồn điện di động mang lại trong cuộc sống, đồng thời, cũng sẽ giới thiệu hai sản phẩm ALENA F300 & P500 mới nhất hiện nay. Đây được xem là sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với thị trường khi có thể vừa sạc từ điện lưới vừa sặc từ điện mặt trời giúp người dùng thoải mái sử dụng.

Ngoài ra, hai khách mời cũng sẽ chia sẻ những bí quyết hữu ích cho dân phượt đam mê du lịch cùng giải pháp “bỏ túi” hiệu quả giúp duy trì nguồn điện để việc sinh hoạt luôn được diễn ra xuyên suốt.
Đặc biệt, tham gia livestream, bạn sẽ có cơ hội rinh phần quà trị giá đến 1,3 triệu đồng và được đặt mua trước sản phẩm ALENA F300 & P500 – Giải pháp ưu việt cho trải nghiệm làm việc và du lịch không giới hạn với quà tặng kèm là tấm sạc năng lượng thông minh.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *