Pin Lithium Growatt APX HV giành giải thưởng PV Magazine Award 2022

Cuối năm 2022, Growatt đã cho ra mắt pin lithium APX HV. Đây là sản phẩm one-fits-all (Một sản phẩm phù hợp với nhiều giải pháp) đi kèm những cải tiến hàng đầu về hiệu suất, vận hành, bảo vệ cũng như lắp đặt. Sản phẩm đã giành giải thưởng PV Magazine Award 2022.

Pin Lithium Growatt APX HV giành giải thưởng PV Magazine Award 2022

Giải thưởng công nhận APX HV là sản phẩm mới tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng, giúp các hộ gia đình trên toàn thế giới nâng cấp trải nghiệm lưu trữ năng lượng mặt trời của họ lên mức mạnh mẽ hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn.

“Growatt tận tâm xây dựng hệ sinh thái năng lượng bền vững thông minh lớn nhất thế giới và các giải pháp thông minh cho ngôi nhà từ trước đến nay luôn là điểm hấp dẫn của công ty. Điều này có thể minh chứng thông qua các tính năng mới nổi bật của pin lithium APX HV như tối ưu hóa năng lượng ở cấp độ mô-đun, hệ thống quản lý năng lượng (BMS) áp dụng công nghệ đám mây và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là 5 cấp độ bảo vệ để mang lại sự an tâm cho những người sống trong ngôi nhà thông minh của mình” Eckhart K. Gouras, Giám đốc Sản xuất & Điều hành tạp chí PV Magazine nhận xét.

Pin Lithium Growatt APX HV giành giải thưởng PV Magazine Award 2022

Pin lithium APX HV mới này đã được giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2022, áp dụng một cuộc cách mạng lớn có tên là Công nghệ kết nối song song chuyển mạch mềm giúp tạo nên sự khác biệt cho giải pháp. Giải pháp pin này giúp loại bỏ hiệu ứng không phù hợp năng lượng giữa các mô-đun pin và cho phép mỗi mô-đun được sạc đầy và xả độc lập, do đó hỗ trợ các mô-đun có SoC (trạng thái sạc) khác nhau trong một hệ thống. Điều này có nghĩa là quản lý phân phối và hàng tồn kho dễ dàng hơn cho các nhà phân phối cũng như linh hoạt hơn trong việc cài đặt và mở rộng cho người cài đặt.

Đặc biệt, Pin lithium APX HV loại bỏ bước sạc trước cần thiết cho các giải pháp lưu trữ năng lượng thông thường, và cùng với tính năng plug-and-play, nó giúp giảm nỗ lực và thời gian cần thiết trong việc cài đặt, mở rộng hệ thống và bảo trì cho người lắp đặt và nhà tích hợp. Nó cũng có thiết kế dự phòng để ngăn chặn việc tắt hệ thống do một cell/mô-đun bị lỗi.

Hệ thống lưu trữ sử dụng Pin lithium APX HV cải thiện hiệu suất an toàn đến mức cao nhất, tích hợp bảo vệ 5 cấp bao gồm BMS hoạt động cấp cell, bộ tối ưu hóa năng lượng cấp mô-đun và phòng cháy chữa cháy bằng khí khí Aerosol cùng với bảo vệ lỗi hồ quang nhanh và cầu chì có thể thay thế để bảo vệ hệ thống.

“Growatt đã đi một chặng đường dài kể từ khởi đầu khiêm tốn ở Thâm Quyến hơn 12 năm trước. Công ty đã phân phối sản phẩm của mình đến hầu hết mọi quốc gia trên thế giới và đang trở thành động lực chính trong quá trình chuyển đổi từ một thế giới được xây dựng dựa trên nhiên liệu hóa thạch sang một thế giới được cung cấp bởi năng lượng sạch,” Gouras kết luận.

Tổng hợp: PV Magazine, Công Thương, Growatt Việt Nam

================

Alena Energy – Nhà phân phối chính thức Growatt tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
Addres: 2G Nguyễn Thành Ý, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM
Phone: 028-39262683
Email: sales@alena-energy.com
Website: alena-energy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *