Pin mặt trời LONGi công suất cao nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Công ty Alena là công ty đầu tiên tại VN phân phối tấm pin LONGi 445W. Đây là tấm pin có công suất cao nhất tại thị trường tại thời điểm này đã mở đầu cho phong trào sử dụng pin mặt trời công suất cao.

Pin mặt trời LONGi công suất cao nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Tấm pin này được sản xuất theo công nghệ PERC MONO với 144 cell, kích thước 2.094mmx1.038mmx35mm. Sản phẩm được bảo hành vật lý 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm với giá bán vào khoảng 6.300đ/W.

Bảng báo giá tháng 5

Ngoài tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống cần sử dụng đến inverter hòa lưới để phối ghép. Trong đó, sản phẩm inverter hòa lưới Growatt được sử dụng phổ biến với hơn 6.000 bộ đã được Alena đưa ra thị trường lắp đặt. Thiết bị inverter hòa lưới của Growatt dễ dàng tích hợp với hệ thống pin mặt trời cũng như điện lưới quốc gia và hoạt động tốt ở mọi vùng miền khác. Hiệu suất của thiết bị cũng tận dụng được tối đa nguồn năng lượng điện mặt trời mà tấm pin đã tạo ra.

Để thông tin chi tiết về sản phẩm, Alena Energy công bố bảng giá inverter hòa lưới tháng 5. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một thiết bị inverter hòa lưới chất lượng thì hãy liên hệ với Công ty Alena ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Địa chỉ: 167-169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎ ĐT: 028-39262683
Email: sales@alena-energy.com

One thought on “Pin mặt trời LONGi công suất cao nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  1. Pingback: LONGi - Nhà tài trợ Bạc tại Vietnam Energy Summit 2020 - Info Alena

Bình luậns are closed.