ALENA RA MẮT CHỨC NĂNG SO SÁNH INVERTER ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

“Lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử ngành Năng lượng tái tạo nói chung và năng lượng điện mặt trời nói riêng”.

Nhằm mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm inverter hiện có trên thị trường, giúp tối ưu hóa quyết định mua hàng. Alena đã phát kiến ra chức năng mới với phương châm so sánh dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Giờ đây, bạn chỉ cần nhập tên hoặc mã sản phẩm, tìm và chọn để so sánh. Hệ thống sẽ hiển thị một bảng so sánh các thông số kĩ thuật cơ bản, các chức năng nổi bật cũng như là thông tin bảo hành của từng sản phẩm.

So sánh giữa các sản phẩm Alena phân phối. Ví dụ: Cùng thương hiệu Growatt, với phân khúc dành cho dân dụng, công suất 10KWp, công ty Alena có ít nhất 3 model MIN 10000TL-X, MOD 10KTL3-X và 10000TL3-S. Vậy bằng cách nào nhận biết sự khác nhau về giá, thông số kỹ thuật và các chức năng khác để chọn lựa sản phẩm phù hợp? Quý khách có thể chọn sản phẩm quan tâm và đưa vào mục so sánh.

 

Tương tự, Quý khách có thể thêm các inverter khác mà Alena đang phân phối như: SolarEdge, Huayu, Hitachi… vào mục so sánh.

Điều đặc biệt là bạn không chỉ có thể so sánh giữa các sản phẩm Alena đang phân phối mà còn có thể so sánh cả những sản phẩm giữa Alena với các thương hiệu khác trên thị trường, đây là điều chưa từng có trong tiền lệ. Hiện tại, trên cơ sở dữ liệu chúng tôi có hơn TOP 10 thương hiệu biến tần tại Việt Nam giúp Quý khách dễ dàng so sánh và chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi cam kết tất cả những thông tin được chia sẻ trên Website Alena đều minh bạch và công bằng. Tất cả tựu chung lại đều vì mục đích cung cấp cái nhìn khách quan nhất để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn inverter phù hợp với nhu cầu của mình.

Mời mọi người cùng ghé vào website và làm một vài thao tác so sánh với Alena nhé.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Trường dấu * là bắt buộc nhập