Ra mắt ứng dụng BSP VAR phiên bản mới nhất 2022

Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của người dùng về các tính năng mới cũng như giao diện đẹp, mới đây công ty Alena đã cho ra mắt ứng dụng BSP VAR phiên bản mới năm 2022.

BSP VAR phiên bản mới với giao diện trực quan, các biểu đồ thống kê hiển thị dữ liệu chi tiết theo thời gian thực hoặc dữ liệu lịch sử trước đó, hoạt động giám sát tình trạng thiết bị liên tục 24/7.

BSP VAR phiên bản mới 2.0 được thiết kế đặc biệt tương thích hoàn toàn với biến tần off-grid BySolarPower phiên bản mới BSP 5X.

Ra mắt ứng dụng BSP VAR phiên bản mới nhất 2022

BSP VAR là ứng dụng được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý chi phí sử dụng điện cho gia đình, hướng đến việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý… Ứng dụng lưu lại hầu hết các chỉ số điện được tạo ra từ điện mặt trời, số điện được lưu trữ, số điện sử dụng từ điện lưới, sau đó tổng hợp để giúp người dùng biết được thói quen sử dụng điện của mình hằng ngày như thế nào.

BSP VAR là tự động giám sát – từ hệ thống điện mặt trời cho đến hoạt động tiêu thụ điện năng trong nhà như máy lạnh, sưởi ấm đến hệ thống báo động và máy pha cà phê – được nối mạng trực tuyến và được kiểm soát một cách thông minh, không chỉ bạn có thể tiết kiệm năng lượng mà còn tận hưởng được cuộc sống thoải mái và an toàn. Ứng dụng theo dõi tình trạng sử dụng điện cho phép gia đình có cách sử dụng điện hợp lý và hiệu quả giúp tiết kiệm lên đến 20% so với cách sử dụng điện thông thường.

Ra mắt ứng dụng BSP VAR phiên bản mới nhất 2022

Hệ thống quản lý năng lượng và lưu trữ thông minh đang ngày càng biến nhà cửa hiện đại hơn và hệ thống năng lượng mặt trời sạch được kết nối cho việc sử dụng của gia đình giúp giảm gánh nặng cho lưới điện quốc gia.

BSP VAR là ứng dụng được phát triển bởi ALENA ENERGY. Ứng dụng hoạt động trên hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam, giao diện hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là Việt/Anh, rất dễ dàng quan sát các nguồn điện, phù hợp cho người sử dụng trong nước và cả nước ngoài.

Download phiên bản BSP VAR phiên bản mới nhất dành cho Android tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên) hoặc tìm từ khóa BSP VAR trên Google Play, hoặc download từ website http://bsp.alena-energy.com. BSP VAR phiên bản dành cho iOS sẽ được cập nhật vào đầu tháng 1/2022.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *