Sinexcel giới thiệu bộ lưu trữ năng lượng quy mô lớn dành cho doanh nghiệp và thương mại (C&I)

Sinexcel là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng quy mô lớn hàng đầu thế giới. Kể từ khi được thành lập từ 2007 đến nay, công ty Sinexcel đã cung cấp thiết bị và giải pháp cho hơn 800 dự án với hơn 800MW điện lưu trữ và hơn 100 đối tác tích hợp (Integrator Partners).

PWG là dòng sản phẩm Inverter Lưu Trữ Hybrid của Sinexcel dùng cho các ứng dụng công nghiệp vừa và nhỏ. Đây là hệ thống chuyển đổi năng lượng, từ điện DC (NLMT hoặc bộ lưu trữ) sang điện AC, phù hợp cho việc truyền tải và sử dụng các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm có thể được sử dụng ở chế độ nối lưới (on-grid) hoặc độc lập (off-grid). Đồng thời sản phẩm cũng có thể được sử dụng kết hợp với máy phát điện chạy dầu, nhằm tăng tính linh hoạt cũng như phù hợp với các khu vực chưa có điện lưới.

Dòng PWG có 2 model phổ biến là PWG2-50K và PWG2-100K. Hệ thống PWG2-50K/100K Hybrid bao gồm 1 hoặc 2 mô-đun PCS-DC và 1 hoặc 2 mô-đun PCS-AC. Các mô-đun được thiết kế dạng master-slave, cấu hình thông qua các nút gạt DIP-switch. Hệ thống được tích hợp các tính năng bảo vệ an toàn như SPD, AC/DC MCB. Tính năng chuyển từ ongrid-offgrid được thực hiện thông qua mô-đun chuyển mạch STS.

Sinexcel giới thiệu bộ lưu trữ năng lượng quy mô lớn dành cho doanh nghiệp và thương mại (C&I)

Sản phẩm phù hợp cho cho doanh nghiệp và nhà máy điện, sử dụng tối đa nguồn điện năng lượng mặt trời, lưu trữ điện vào giờ thấp điểm với giá rẻ để phát ra sử dụng vào giờ cao điểm giúp tiết kiệm tiền điện. Ngoài ra, ở vùng sâu, vùng xa hoặc hải đảo nới chưa có điện lưới hoặc điện lưới không ổn định. Hệ thống được ứng dụng như là lưới điện vi mô (micro-grid) và đảm bảo ổn định lưới điện cho toàn hệ thống.

Sản phẩm đang được trưng bày tại showroom Alena – Nhà phân phối chính thức Sinexcel tại Việt Nam.

Sinexcel giới thiệu bộ lưu trữ năng lượng quy mô lớn dành cho doanh nghiệp và thương mại (C&I)

Công ty Alena dẫn đầu giải pháp năng lượng mặt trời, đặc biệt, đối hệ lưu trữ, Công ty cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm:

  • Dành cho dân dụng: tủ điện Alena BESS công suất từ 5kWh -> dưới 50Wh.
  • Dành cho doanh nghiệp: hệ thống Sinexcel BESS công suất từ 50Wh -> 1MWh

Công ty Alena dẫn đầu giải pháp lưu trữ điện mặt mặt trời

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Alena
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, P Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: +84 (28) 39 26 26 83
Website: https://alena-energy.com
Email: sales@ alena-energy.com

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *