SOLINTEG CUNG CẤP BIẾN TẦN HYBRID CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU CHO GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI

Solinteg, tập trung vào công nghệ biến tần năng lượng mặt trời tiên tiến, cung cấp biến tần hybrid 3 pha bao gồm 8 models với công suất tương ứng như sau: 4kW, 5kW, 6kW, 8kW, 10kW, 12kW, 15kW và 20kW. Với sự đa dạng về mẫu công suất khác nhau và khả năng hoạt động song song, Solinteg cung cấp lựa chọn linh hoạt và toàn diện cho các hộ gia đình và doanh nghiệp thương mại.

SOLINTEG CUNG CẤP BIẾN TẦN HYBRID CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU CHO GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI

Biến tần có kích thước 534×418×210mm, trọng lượng 27kg và hiệu suất từ 98,2% đến 98,4%, hiệu suất châu Âu từ 97,3% đến 97,5%. Với lợi thế từ nền tảng R&D “MORE” độc đáo của Solinteg, các sản phẩm biến tần có thêm các chức năng mạnh mẽ như sau:

  • Hỗ trợ dòng điện đầu vào PV lên đến 30A, tương thích với tất cả các loại tấm pin năng lượng mặt trời thông dụng trên thị trường để tránh mất điện do dòng điện lớn của mô-đun công suất cao.
  • Khả năng chịu tải không cân bằng pha lên đến 110%, cực kỳ hữu ích cho các thị trường liên quan, nơi lưới điện đếm riêng từng pha. Nó có thể tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và tiết kiệm chi phí điện.
  • Thời gian chuyển sang nguồn dự phòng UPS là 10ms, có nghĩa đối với các thiết bị điện thông thường sẽ không bị ảnh hưởng khi mất điện, giúp duy trì hoạt động liên tục của tải không gián đoạn
  • Chức năng đầu ra dự phòng mạnh mẽ có thể hỗ trợ tải dự phòng tối đa 200% trong 60 giây và chịu được quá tải dự phòng liên tục lên đến 110%. Vì vậy, ngay cả trong chế độ ngoại tuyến, các tải cảm kháng lớn vẫn có thể hoạt động.
  • Về phía ắc quy, các sản phẩm có dải điện áp ắc quy rộng từ 135-750V cho phép cấu hình dung lượng ắc quy linh hoạt. Ngoài ra, với dòng sạc/xả lớn lên đến 40A, biến tần có thể sạc và xả ắc quy trong thời gian ngắn hơn với công suất cao hơn, có thể đáp ứng nhu cầu tiêu thụ năng lượng hoặc giao dịch cao hơn.

Ngoài ra, biến tần hybrid Integ M 4-20kW được thiết kế thân thiện người dùng. Tích hợp với màn hình OLED và Solinteg EMS tích hợp, giúp việc đọc dữ liệu và theo dõi năng lượng dễ dàng. Thiết kế giao diện bố trí theo chiều ngang và chức năng cấu hình Wi-Fi qua APP có thể giúp việc lắp đặt và thiết lập trở nên thuận tiện. Và vỏ biến tần với quy trình đúc khuôn hợp kim nhôm cân bằng tính thẩm mỹ và độ tin cậy.

“Ngoài biến tần hybrid ba pha 4-20kW, chúng tôi sẽ sớm ra mắt biến tần hybrid ba pha một pha 3-8kW và ba pha 25-50kW của dòng Integ M trong năm nay.” Đại diện của Solinteg cho biết, “Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp sản phẩm biến tần hoàn thiện nhất cho sử dụng dân dụng và thương mại.”

GIỚI THIỆU VỀ SOLINTEG

Solinteg là một công ty công nghệ hàng đầu có trụ sở chính tại Vũ Hán – TQ, và các học viện Solinteg Academy, chi nhánh trên toàn thế giới như Đức (Solinteg GmbH), Singapore (Solinteg Global Pte. Ltd). Công ty cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời tiên tiến và tối ưu. Với sứ mệnh cung cấp năng lượng sạch thông minh, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng trên toàn thế giới, Solinteg đã triển khai các kênh bán hàng và trung tâm dịch vụ khách hàng trên phạm vi quốc tế.

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *