“TÀU VỀ CÁ ĐẦY KHOANG” VỚI GIẢI PHÁP NHÀ ALENA

Với lượng bức xạ nhiệt vô tận mà tạo hóa đã mang lại cho nước ta hiện nay thì ngành năng lượng mặt trời vẫn chưa phát triển tương xứng với tiềm lực sẵn có. Thẩu hiểu được điều đó, hôm nay Alena sẽ mang đến cho bạn một giải pháp mới dành cho những cư dân gắn cuộc đời mình với sông nước lênh đênh.

Giải pháp 3IN1:
Tấm pin để hấp thụ năng lượng mặt trời.
Bộ lưu trữ dùng để tích điện nạp từ tấm pin: có thể dùng ắc quy bạn sẵn có hoặc tham khảo dòng pin Lithium nhà Alena.
Thiết bị điều khiển sạc năng lượng mặt trời dùng để theo dõi quá trình nạp điện từ tấm pin vào bình ắc quy.

 

Giải pháp 4IN1:
Tấm pin để hấp thụ năng lượng mặt trời.
Bộ lưu trữ dùng để tích điện nạp từ tấm pin: có thể dùng ắc quy bạn sẵn có hoặc tham khảo dòng pin Lithium nhà Alena.
Thiết bị điều khiển sạc năng lượng mặt trời dùng để theo dõi quá trình nạp điện từ tấm pin vào bình ắc quy.
– Bộ kích điện biến đổi dòng điện 1 chiều sang dòng điện xoay chiều 220V.

Hệ thống này có thật sự cần thiết không?

Chỉ với “bộ đồ chơi” đơn giản vậy thôi là đủ phục vụ cho việc chiếu sáng hay những sinh hoạt khác trên tàu cá.

Các tàu cá chủ yếu lấy điện từ động cơ của tàu. Một khi động cơ gặp bất trắc, thì mọi đường liên lạc với đất liền sẽ bị gián đoạn, nhất là khi không may ở trong vùng có thời tiết xấu. Nếu bạn “thủ” sẵn hệ thống 3IN1 hay 4IN1, vấn đề sẽ ngay lập tức được giải quyết. Bạn sẽ được đảm bảo một nguồn điện duy trì ổn định để có thể “thả” tín hiệu về đất liền. Từ đó, bạn sẽ được chắp thêm đôi cánh để an tâm hơn mà đánh bắt xa bờ dài ngày.

Một điều hay ho nữa mà bạn nên ngâm cứu! Khi cư dân chúng ta nghỉ ngơi trên biển hay những lúc ngồi lê đôi mách với thuyền bạn, bạn sẽ tắt động cơ, một phần để tiết kiệm dầu chạy máy một phần để không gian được yên tĩnh sau một ngày làm việc mệt mỏi, phải không? Lúc này, các thiết bị điện cũng rơi vào trạng thái “ngủ đông” và giải pháp Alena lại phát huy tác dụng. Nó sẽ giúp bạn vẫn có điện mà duy trì và lại không gây ra bất cứ tiếng ồn nào. Và một điều ý nghĩa nữa là bạn cũng đã vừa góp một sức nhỏ giúp bảo vệ môi trường…

Ngoài ra, hệ thống đơn giản nhưng còn đáp ứng được vô số nhu cầu khác. Bạn có thể sử dụng điện cho bộ đàm, bơm nước, lắp đặt hệ thống đèn led làm mồi cho cá…

Hiện nay, theo thống kê các tàu cá nước ta chủ yếu là tàu có công suất nhỏ nên chỉ cần khoảng 1-2 tấm pin là có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trên. Chi phí lắp đặt cũng được Alena ưu ái rất hữu nghị.

Như vậy, đây là hai giải pháp Alena đề xuất nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Bạn có thể tận dụng ắc quy có sẵn và bổ sung thêm các thiết bị khác để tạo thêm một hệ thống khép kín hữu dụng như trên. Ngoài giá combo ưu đãi, Alena còn phân phối lẻ từng sản phẩm với giá chiết khấu cũng hấp dẫn không kém.

Liên hệ ngay để đặt hàng!

——————————-
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG ALENA
Add: 2G Nguyễn Thành Ý, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
☎ ĐT: 028-39262683 📨 Email: sales@alena-energy.com

2 thoughts on ““TÀU VỀ CÁ ĐẦY KHOANG” VỚI GIẢI PHÁP NHÀ ALENA

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Trường dấu * là bắt buộc nhập