Tham gia hội nghị – triển lãm “The Solar Show Vietnam 2019”

Trong hai ngày 03 – 04/04/2019, Alena Energy và Growatt cùng với hơn 100 nhà triển lãm trong nước và nước ngoài sẽ tham gia Hội nghị – Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về năng lượng tái tạo sẽ diễn ra tại GEM Center TP. HCM.

Hội nghị - triển lãm "The Solar Show Vietnam 2019"

Năng lượng mặt trời là tương lai” là khẩu hiệu đồng hành xuyên suốt chuỗi các hoạt động của The Solar Show Vietnam 2019. Sự kiện năng lượng tái tạo năm nay thu hút hơn 80 diễn giả đại diện cho các chính phủ, các công ty năng lượng đến từ nhiều quốc gia và hơn 100 nhà triển lãm tầm cỡ quốc tế. Đây là cơ hội để chứng kiến những sáng kiến mới nhất, trải nghiệm những mô hình (demo) sống động và các giải pháp tối ưu nhất cho lĩnh vực năng lượng lượng tái tạo.

Tại Việt Nam, thời gian gần đây nhiều dự án năng lượng tái tạo quy mô lớn được nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đầu tư xây dựng với kỳ vọng sẽ giảm thiểu biến đổi khí hậu, tạo ra nguồn năng lượng sạch và tiết kiệm. Góp phần vào làn sóng các dự án năng lượng tái tạo, Alena Energy mong muốn cung cấp cho các nhà thầu lựa chọn biến tần năng lượng thông minh Growattcho các dự án điện mặt trời, điện gió tại thị trường Việt Nam. Chính khả năng đáp ứng về chất lượng, số lượng và tiến độ đã giúp Alena Energy đạt được nhiều thoả thuận cung cấp lên đến 100MW cho các dự án điện mặt trời mái nhà.