Thông báo tạm dừng Sự kiện Gala New Year Party 2021 – Alena Energy

Thông báo tạm ngưng Sự kiện Gala New Year Party 2021 – Alena Energy

Kính gửi: Quý Khách hàng – Quý Đối tác,

Đầu tiên, ALENA ENERGY chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác luôn lựa chọn Alena là đối tác hợp tác tin cậy trong suốt thời gian vừa qua cũng như vô cùng hào hứng tham gia sự kiện “New Year Party 2021” dự kiến diễn ra ngày 30-01-2021 của chúng tôi.

Tuy nhiên, với những diễn biến ngày càng phức tạp của Dịch Covid-19, nhằm để đảm bảo an toàn cho tất cả Quý vị, đồng thời Alena mong muốn tất cả chúng ta chung tay cùng Nhà nước chống dịch hiệu quả nhất, vì thế chúng tôi quyết định tạm ngưng sự kiện Gala New Year Party 2021.

Về phía Alena, chúng tôi đã hoàn thiện tất cả các khâu chuẩn bị một đêm Gala vô cùng hoành tráng để tiếp đón và tri ân Quý Khách hàng – Quý Đối tác. Nhưng, chúng tôi hiểu rằng những tổn thất của sự kiện sẽ rất nhỏ so với mức độ nguy hiểm của dịch bệnh hiện tại.

Backdrop Sự kiện Gala New Year Party 2021 – Alena Energy
Backdrop Sự kiện Gala New Year Party 2021 – Alena Energy
Thư mời Backdrop Sự kiện Gala New Year Party 2021 – Alena Energy
Thư mời Backdrop Sự kiện Gala New Year Party 2021 – Alena Energy
Thư chúc Tết 2021 – Alena Energy
Thư chúc Tết 2021 – Alena Energy

Chúng tôi rất lấy làm tiếc với sự việc bất khả kháng này và mong Quý Khách hàng – Quý Đối tác sẽ trang bị các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả để đẩy lùi Covid-19, cùng chào đón một năm mới 2021 nhiều niềm vui và thông tin tích cực.

Chân thành cảm ơn!

Thay mặt Alena Energy,
GĐ. Phan Ngọc Ánh

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *