Thư chúc tết kỷ hợi 2019 và thông báo BySolarPower

Kính gởi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Kỷ Hợi, BySolarPower xin gởi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng BySolarPower trong suốt thời gian qua.

Thư chúc tết kỷ hợi 2019 và thông báo BySolarPower

Với sứ mệnh “góp phần cung cấp giải pháp năng lượng sạch, hướng đến môi trường sống tuyệt hảo cho tương lai và cho sự tiến bộ của xã hội”, BySolarPower không ngừng phấn đấu để mang tới cho Quý khách hàng và Đối tác chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cụ thể, tiếp nối thành công BSP 5S và BSP 3S đang hoạt động hiệu suất cao và bền bỉ, Đầu năm mới 2019, BySolarPower cho ra BSP 5X: Bộ quản lý điện mặt trời thông minh thế hệ mới.

BySolarPower luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu BySolarPower. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và BySolarPower trong năm mới 2019 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Hệ thống điện mặt trời BySolarPower ESS 3 pha 125Kwh kịp hoàn thành ngày giáp Tết thắp sáng đảo Cù Lao Xanh - Bình Định
Hệ thống điện mặt trời BySolarPower ESS 3 pha 125Kwh kịp hoàn thành ngày giáp Tết thắp sáng đảo Cù Lao Xanh – Bình Định

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, BySolarPower kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau::

  • Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 tháng Giêng Âm lịch).
  • Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 12/02/2019 (tức mùng 8 tháng Giêng Âm lịch).

Bộ phận phát triển đại lý BSP 5S tiếp nhận thông tin đăng ký, tư vấn 27/4 thông qua mẫu đăng ký tại đây.

Một lần nữa, BySolarPower xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *