Trao tặng 07 bộ nguồn điện di động ALENA P500 cho BQL Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Ngay khi nhận được thư ngỏ từ BQL Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thông qua sự kết nối của Oxalis, đơn vị duy nhất tổ chức thám hiểm Hang Sơn Đoòng tại Phong Nha – Kẻ Bàng, Công ty Alena Energy lập tức tiến hành trao tặng 7 bộ nguồn điện di động dự phòng đa năng ALENA P500 cho 7 trạm kiểm lâm tại đây.

Trao tặng 07 bộ nguồn điện di động ALENA P500 cho BQL Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Công ty Alena Energy trao tặng 07 bộ nguồn điện di động ALENA P500 cho cán bộ kiểm lâm, thay thế nguồn điện dự phòng hư hỏng hiện tại.
Thư ngỏ của BQL Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
Thư ngỏ của BQL Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Được biết, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã 2 lần được UNESCO lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới (năm 2003 và năm 2015) và cũng là vườn quốc gia lớn nhất Việt Nam. Diện tích hơn 123, 326 ha rừng đặc dụng cùng địa hình hiểm trở đã phần nào ảnh hưởng đến công tác quản lý, bảo vệ và phát huy tối đa giá trị của thiên nhiên nơi đây. Cụ thể, các trạm kiểm lâm rất thiếu nguồn điện sinh hoạt hàng ngày do 80% các trạm, chốt, tổ bảo vệ rừng của VQG không có điện lưới. Mỗi ngày, cả đơn vị chỉ có thể sử dụng điện tối đa 3 giờ đồng hồ để sạc cho tất cả các thiết bị pin nhờ vào nguồn điện tích trữ từ năng lượng mặt trời đã quá thời hạn bảo hành và bắt đầu hỏng hóc.

Anh Alex Phan - Giám đốc Công ty Alena Energy hướng dẫn cán bộ kiểm lâm sử dụng nguồn điện di động tại chốt km37.
Anh Alex Phan – Giám đốc Công ty Alena Energy hướng dẫn cán bộ kiểm lâm sử dụng nguồn điện di động tại chốt km37.
ALENA P500 với công suất 500WH cung cấp nguồn điện cho tivi tại chốt kiểm lâm km37.
ALENA P500 với công suất 500WH cung cấp nguồn điện cho tivi tại chốt kiểm lâm km37.

Sự hỗ trợ kịp thời của Công ty Alena Energy bằng 07 bộ nguồn điện di động đa năng ALENA P500 sẽ là giải pháp năng lượng hiệu quả, tối ưu và phù hợp nhất. ALENA P500 có dung lượng lưu trữ lên đến 500WH và đa dạng cổng ra khác nhau, từ USB QC3.0, Type-C, Cigar lighter đến cả AC và DC, tương thích đa số các loại jack cắm sẽ cung cấp nguồn điện đủ lớn cho những vật dụng cơ bản ở các trạm kiểm lâm như tivi, quạt, đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini, điện thoại di động, máy tính, dụng cụ điện,… cũng như trang thiết bị, công cụ, dụng cụ (máy GPS, điện thoại vệ tinh, máy ảnh) phục vụ công tác tuần tra, kiểm soát trên địa bàn rộng như VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

Cán bộ kiểm lâm sử dụng nguồn điện di động ALENA P500 trong quá trình làm nhiệm vụ.
Cán bộ kiểm lâm sử dụng nguồn điện di động ALENA P500 trong quá trình làm nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn của ALENA P500 còn có thêm thiết kế gọn, nhẹ, rất thích hợp mang vác di chuyển nơi địa hình khó khăn, hiểm trở nhờ sử dụng công nghệ pin Li-thium hiệu suất cao và bộ quản lý năng lượng BMS giúp bảo vệ pin hạn chế rủi ro cháy nổ, hư hỏng. Theo tính toán, độ bền của sản phẩm có thể lên đến 10 năm.

Đặc biệt, ALENA P500 còn tích hợp thêm đèn led chiếu sáng và sạc dễ dàng bằng pin năng lượng mặt trời đi kèm, vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm nguồn điện di động hiện hữu trên thị trường Việt Nam khi chỉ sạc hoàn toàn bằng điện lưới. Sự tiện lợi này trực tiếp khắc phục hoàn toàn tình trạng thiếu nguồn điện sử dụng khi thực hiện công tác tuần tra, đóng chốt trong rừng vài ngày hoặc phải di chuyển từ 10km – 50km đến các trạm kiểm lâm khác.

Cán bộ kiểm lâm sử dụng nguồn điện di động ALENA P500 trong quá trình làm nhiệm vụ.
Cán bộ kiểm lâm sử dụng nguồn điện di động ALENA P500 trong quá trình làm nhiệm vụ.

Có thể nói, nhờ sự kết nối của Oxalis, doanh nghiệp “đồng điệu” về giá trị cốt lõi kinh doanh với Alena Energy trong việc chống phát thải carbon, ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo, sử dụng năng lượng xanh – sạch – bảo vệ môi trường, mà Alena Energy có cơ duyên hỗ trợ BQL vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, góp phần giữ gìn bền vững kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Thành lập từ năm 2014, Công ty Alena Energy không chỉ nỗ lực đem đến giải pháp năng lượng di động tiện lợi – hiệu quả cho khách hàng mà còn hướng đến việc cung cấp các giải pháp năng lượng Xanh – Sạch – Bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao mức sống tốt hơn trong tương lai.

Hiện nay, Công ty Alena Energy đang đẩy mạnh đầu tư các dự án điện mặt trời với công suất lớn nhằm tận dụng và cung cấp nguồn năng lượng sạch cho các ngành công – nông nghiệp. Công ty Alena Energy cũng tự hào là đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu năng lượng hàng đầu thế giới như: Enphase (Mỹ), Hitachi (Nhật Bản), SolarEdge, Sinexcel, Growatt, HT SAAE, Huayu, Longi,…

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại: https://apower.alena-energy.com/

Nguồn: genk.vn

 

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *