Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER, Tp.HCM chỉ có 2 ngày 3 và 4 tháng 4 quy tụ hơn 100 công ty cung cấp sản phẩm và giải pháp năng lượng sạch đã diễn ra tốt đẹp. Đây là không gian triển lãm sang trọng phù hợp là nơi tổ chức giới thiệu, quảng bá năng lượng sạch tới các khách hàng, công ty tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp chu đáo nhất.

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Các công ty có mặt tại triển lãm khẳng định mình là những công ty công nghệ cao cấp nhất, hiện đại nhất đang có mặt trên thị trường với màn trình diễn các thiết bị công nghệ cao nhất của riêng mình. Sự kiện cũng cho phép đăng ký để tham quan các gian hàng cũng như được nghe các phiên hội thảo do các chuyên gia trình bày về công nghệ sản phẩm, hiện trạng tình hình năng lượng tại Việt nam.

Triển lãm lần này đã khác xa so với triển lãm cách đây 2 năm bởi một số tên tuổi lớn đã không còn để nhường chỗ cho các ngôi sao sáng hơn, những thương hiệu mới tốt hơn. Đầu tiên phải kể đến là Jinko, Recom, KFW, Solarbk, Infineon, Growatt, Sungrow, Vikam…rồi mới đến các thương hiệu khác như trong hình. Các công ty quan tâm đến các công nghệ về điện mặt trời, năng lượng sạch cũng như giải pháp năng lượng sạch trong cuộc sống và sản xuất thì đây là nơi để gặp gỡ các đối tác uy tín, các sản phẩm chính hãng, chính ngạch đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng lâu dài.

Cũng như triển lãm lần trước, khách hàng đến với triển lãm lần này cao hơn lần trước và chất lượng hơn. Với hơn 3000 người tham dự, hội nghị là nơi gặp gỡ của các đại diện của chính phủ, các công ty năng lượng nhà nước, các đơn vị tham gia trong khu vực tư nhân, các công ty lớn trong ngành và nhiều công ty tài chính từ cả trong và ngoài Việt Nam.

Thành phần tham quan triển lãm là các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các công ty trong lĩnh vực năng lượng đang muốn khai thác năng lượng tái tạo cho hệ thống nhà xưởng, nông trường và nhiều ứng dụng khác.
Đến với triển lãm lần này, công ty Alena Energy tự hào giới thiệu thương hiệu inverter Growatt, một thương hiệu số 1 thị phần về sản phẩm biến tần năng lượng thông minh cho điện năng lượng mặt trời mái nhà hay còn gọi là điện năng lượng mặt trời áp mái hay dân dụng. Là công ty nổi tiếng toàn cầu, Growatt cung cấp PV inverter với rất nhiều loại công suất khác nhau từ 1kw đến 2.52Mw và nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng điện mặt trời hòa lưới cũng như các giải pháp lưu trữ năng lượng dân dụng thông minh. Công ty có hơn 1200 nhân viên với hơn 200 chuyên gia nghiên cứu. Các sản phẩm inverter của công ty đã được phân phối tại hơn 100 nước trên toàn thế giới. Các sản phẩm inverter của hãng tại triển lãm đã thu hút được sự chú ý đặc biệt với nhiều công nghệ bên trong tiên tiến nhất và ngoại hình đẹp nhất.
Với hơn 300 kỹ sư và các nhà nghiên cứu, ngày đêm nỗ lực không ngừng đến nay Growatt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các PV inverter cũng như các giải pháp cho lưu trữ năng lượng. Nhóm R&D của công ty đã có hơn 70 bằng sáng chế và rất nhiều các inverter của Growatt được sản xuất ra trên cơ sở những phát minh sáng chế này. Growatt sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ cao, cho phép sản xuất ra những inverter với chất lượng hàng đầu thế giới, chất lượng của inverter Growatt đã được chứng chỉ kiểm định bởi các trung tâm kiểm định chất lượng cao trong nghành công nghiệp inverter như TUV, BDEW.

Tại Việt Nam, Alena Energy đảm nhận các chức năng cung cấp sản phẩm năng lượng sạch, cung cấp giải pháp trọn gói thiết kế, mua sắm cho doanh nghiệp. Alena Energy sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ thông minh hàng đầu và đảm bảo đem lại cảm giác hài lòng cho khách hàng. Với lộ trình mở rộng các cửa hàng và đại lý khắp cả nước, Alena Energy đang theo đuổi tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt nam bằng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật hiện đại của mình.

Cùng với chất lượng sản phẩm, vấn đề kỹ thuật luôn được công ty quan tâm hàng đầu bởi lẻ inverter là một mắt xích quan trọng trong chuỗi hệ thống điện mặt trời. Bất kỳ yếu tố kỹ thuật nào cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của cả hệ thống dẫn đến thời gian thu hồi vốn. Growatt hướng đến triển khai các showroom và tư vấn kỹ thuật giúp cho khách hàng có thể triển khai lắp đặt sản phẩm dễ dàng hơn và đạt được hiệu suất cao hơn. Ngoài tư vấn kỹ thuật, các sản phẩm Growatt được công ty chúng tôi phân phối sẽ được bảo hành 5 năm chính hãng, được nâng cấp phần mềm để có được hiệu suất cao, giúp cho hệ thống hoạt động hoàn hảo và bảo toàn tuổi thọ sản phẩm theo thiết kế của nhà sản xuất. Các sản phẩm của Growatt được vận hành với ứng dụng quản lý Shinephone có trên Apple store và Google play giúp cho khách hàng có thể giám sát, vận hành hệ thống smart inverter từ xa, mọi lúc mọi nơi.

Các sản phẩm của Growatt được xây dựng từ sự tin tưởng của cả thế giới khi mà Trung Quốc là quốc gia số 1 thế giới về sản xuất sản phẩm pin năng lượng mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời thì Growatt là nhà sản xuất biến tần năng lượng số 1 thị phần. Các sản phẩm Growatt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các linh kiệm điện tử chất lượng cao do Mỹ, Anh, Pháp, Nhật cung cấp giúp cho sản phẩm đạt chất lượng Âu- Mỹ. Alena Energy hỗ trợ hình ảnh sản phẩm rõ ràng, tài liệu kỹ thuật tiếng Việt nhằm đem lại tiện lợi cho khách hàng khi xem tài liệu sản phẩm.

Công ty cũng phối hợp với các hãng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu như Longi mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế dự án điện mặt trời từ 1MW trở lên. Hiệu quả của quá trình tư vấn thiết kế, mô phỏng là để tính toán được hiệu suất cao nhất của hệ thống và công suất đạt được sớm nhất để thời gian hoàn vốn ngắn nhất, ít tổn hao trong quá trình vận hành của cả hệ thống mới là điều chúng tôi muốn mang tới cho những khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn rằng các khách hàng sẽ không phải hoang phí tiền của mình do sự kém chuyên nghiệp gây ra. Với những dự án như thế này, khách hàng đừng bỏ lỡ qua cơ hội để nhận được hỗ trợ tư vấn và thiết kế dự án từ chúng tôi.

Sau đây là phần hình ảnh đẹp tại triển lãm lần này.

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Triển lãm điện mặt trời đã diễn ra tại GEM CENTER

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *