Ứng dụng ShinePhone hiện đã có trên Apple Watch

Ứng dụng ShinePhone hiện đã có trên Apple Watch

Ứng dụng ShinePhone của Growatt hiện đã có trên Apple Watch, nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển và giám sát hệ thống điện mặt trời (PV) cũng như các thiết bị Nhà thông minh của mình.

Phiên bản iwatch của ShinePhone cho phép bạn truy cập nhanh vào ba phần chính của Ứng dụng, bao gồm Bảng điều khiển, hệ thống điện mặt trời ( Nhà máy) và Grohome.

Bảng điều khiển cung cấp cái nhìn tổng thể về trạng thái hoạt động hiện tại của hệ thống PV với các số liệu khác nhau được hiển thị, trong khi Nhà máy cho phép bạn kiểm tra thông số hiện tại của hệ thống PV, công suất tiêu thụ tải và SOC (Trạng thái sạc).

Grohome chứa một giao diện tích hợp của tất cả các thiết bị nhà thông minh của bạn, nơi bạn có thể điều khiển tới từng thiết bị. Ví dụ: bạn có thể điều khiển công tắc và điều chỉnh độ sáng của đèn, cài đặt nhiệt độ của máy nước nóng và thậm chí theo dõi và kiểm soát quá trình sạc của xe điện.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sửa đổi viễn cảnh của riêng bạn theo sở thích cá nhân của bạn.

Bằng cách mở rộng khả năng tương thích của ShinePhone với Apple watch, Growatt giờ đây có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện và thời trang hơn.

Theo Growatt Việt Nam

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Trường dấu * là bắt buộc nhập