WEBINAR VỀ CHỨNG CHỈ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO I-REC, CARBON VÀ CƠ HỘI HỢP TÁC

Webinar với chủ đề “Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế I-REC, Carbon và cơ hội hợp tác” sẽ giới thiệu về quy trình đăng ký, phát hành và cơ hội hợp tác dành cho Người mua, Người bán và Đối tác được tổ chức bởi Alena Energy giới thiệu – sẽ diễn ra từ 9:00->11:00AM ngày 23/11/2023 trên nền tảng Google Meet.

Webinar chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế I-REC, Carbon và cơ hội hợp tác

Chuyển dịch từ năng lượng hóa thạch sang năng lượng xanh được xem là một xu hướng tất yếu nhằm hạn chế giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường. Để thực hiện mục tiêu đó, nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn cầu đã tiên phong dùng năng lượng sạch, đặc biệt là đưa ra lộ trình cụ thể tiến tới sử dụng 100% năng lượng tái tạo. Điều này được chứng minh khi danh sách các công ty tham gia RE100 ngày càng tăng nhanh mỗi năm. Tại hội nghị về biến đổi khí hậu lần thứ 26 (COP26) do Liên Hiệp Quốc tổ chức, Việt Nam cũng đã cam kết sẽ hướng đến hoàn thành mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

Cuộc đua tới Net Zero với sự chung tay của Chính phủ và doanh nghiệp đang diễn ra rất sôi nổi. Vì một Việt Nam phát triển xanh và bền vững, bạn quan tâm đến vấn đề sau, đăng ký tham dự webinar để tư vấn, hỗ trợ. Link đăng ký: https://forms.gle/EJnoweyetF1eMn4HA hoặc quét mã QRcode bên trên.

Nội dung trao đổi:

  • Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế I-REC, Carbon và quy trình đăng ký, phát hành.
  • Các nguồn năng lượng tái tạo có thể đăng ký I-REC
  • Quy mô và tình hình cung/cầu I-REC tại Việt Nam

Đối tượng hỗ trợ:

  • Người bán: chủ các dự án phát điện năng lượng tái tạo như điện mặt trời, điện gió…
  • Người mua: Doanh nghiệp bổ sung chứng chỉ I-REC để đáp ứng mục tiêu ESG hoặc đối tác xuất khẩu.
  • Đối tác: Bạn có mối quan hệ với Người mua hoặc bán, chúng tôi sẽ trao cho bạn cơ hội hợp tác.

Lợi ích hợp tác:

TOP 5 lợi ích khi hợp tác với Alena Energy: 1 là Lợi thế cạnh tranh/dẫn đầu; 2 là Uy Tín; 3 là Lợi Nhuận; 4 là Hỗ Trợ; 5 là Bảo Mật .

TOP 5 lợi ích khi hợp tác với Alena Energy

Alena Energy tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp chứng chỉ năng lượng tái tạo I-REC tại Việt Nam. Mạng lưới đối tác cung ứng và khách hàng của Alena bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế như:

  • RE100: nhóm các công ty đa quốc gia cam kết sử dụng 100% điện năng tái tạo để hoạt động sản xuất, kinh doanh.
  • ESG: nhóm các doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững chú trọng đến các tiêu chí môi trường, xã hội và quản trị.

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC CUNG ỨNG/KHÁCH HÀNG CHỨNG CHỈ I-REC CỦA ALENA ENERGY
Khách hàng hợp tác I-REC với công ty Alena

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *