Growatt Top 3 nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Wood Mackenzie

Sự nỗ lực về công nghệ, sản phẩm chất lượng đã giúp Công ty Growatt nhận danh hiệu là 1 trong 3 nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới.

Theo một báo cáo được công bố từ Wood Mackenzie, sản lượng biến tần năng lượng mặt trời (biến tần PV) đưa ra thị trường toàn cầu tiếp tục tăng trưởng vào năm 2021 với mức tăng đáng kể 22% so với năm 2020. Trong số các nhà cung cấp biến tần PV toàn cầu, Growatt lọt vào danh sách ba thương hiệu hàng đầu, củng cố đà tăng trưởng tiếp tục của công ty tại thị trường năng lượng mặt trời trên toàn cầu.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được khách hàng trên khắp thế giới đón nhận và chúng tôi không thể đạt được thành tích này nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của họ”, Bà Lisa Zhang, phó chủ tịch phụ trách Marketing của Growatt, nhận xét.

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Growatt đã nỗ lực hết mình để mang đến các giải pháp về năng lượng mặt trời. Cho đến nay, bộ biến tần PV của công ty đã được lựa chọn để lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời trên hơn 160 quốc gia và khu vực. Công ty đã nhận được 19 giải thưởng ‘Thương hiệu hàng đầu PV Inverter’ từ EUPD Research vì đã đạt được thành quả vượt trội về khả năng thâm nhập thị trường, nhận diện thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng trên các thị trường năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

Growatt được xếp hạng trong số ba nhà cung cấp biến tần hàng đầu trên toàn cầu
Growatt được xếp hạng trong số ba nhà cung cấp biến tần hàng đầu trên toàn cầu

Trong hơn một thập kỷ, đội ngũ tại Growatt đã liên tục nghiên cứu để nâng cấp và cải tiến mới cho các giải pháp PV của mình, mang đến cho khách hàng trên toàn cầu thế hệ biến tần mới nhất, gọi tắt là thế hệ X Serries. Đó là sản phẩm có sự kết hợp của độ tin cậy, thông minh và bảo mật cao hơn, mang lại lợi thế đặc biệt cho công ty trong việc phân phối lĩnh vực năng lượng.

Biến tần năng lượng mặt trời X Series, với dải công suất 0,75-253kW, có thể được ứng dụng trong mọi kịch bản từ khu dân cư, thương mại và công nghiệp (C&I) đến các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn. Bên cạnh đó, công ty đã phát triển bộ biến tần XH Series — giải pháp PV sẵn sàng cho kết nối ắcquy đáp ứng cho các phần mở rộng lưu trữ năng lượng trong tương lai.

Biến tần Growatt- X Series có mật độ công suất cao hơn và dòng điện đầu vào cao hơn lên đến 22,5A giúp tương thích với các mô-đun công suất cao. Sở hữu thiết kế đa MPPT và chức năng chống PID, bộ biến tần giúp tăng cường hơn nữa khả năng tạo ra lượng điện lớn hơn. Hệ thống PV cũng được bảo vệ an toàn hơn và đáng tin cậy hơn với các biện pháp bảo vệ toàn diện như chống sét phía AC&DC Loại II- SPD, chống phát sinh hồ quang AFCI và cấp bảo vệ IP66.

Đội ngũ tại Growatt cũng nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy và dễ tiếp cận thông qua sự kết hợp giữa hỗ trợ trực tuyến và địa phương hóa cho khách hàng toàn cầu. Ngoài việc thành lập mạng lưới toàn cầu bao gồm 41 văn phòng trên toàn thế giới, công ty đã phát triển hệ thống Dịch vụ Thông minh Trực tuyến (OSS), có sẵn ứng dụng trên cả máy tính PC và điện thoại di động, để trao quyền cho khách hàng quản lý và bảo trì từ xa một cách thông minh các nhà máy năng lượng mặt trời, giúp cho nâng cao hiệu quả dịch vụ và giảm chi phí vận hành và bảo trì (O&M).

Bà Lisa Zhang kết luận: “Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao dịch vụ và thế mạnh kỹ thuật của mình trong các giải pháp năng lượng phân tán, đồng thời hợp tác với các đối tác toàn cầu để xây dựng hệ sinh thái năng lượng bền vững thông minh lớn nhất thế giới cho con người”.

Nguồn Growatt Việt Nam & Báo Công Thương

Để lại 1 bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *